Ngày 20/11/2021, Công an huyện Hương Sơn phối hợp Công an các xã Sơn Hồng, Sơn Lâm, Sơn Lĩnh, Đồn biên phòng Sơn Hồng đã huy động 40 cán bộ, chiến sĩ chung tay, góp sức phối hợp Công đoàn xã, tiểu ban xây dựng nông thôn mới thôn 8 và bà con Nhân dân đẩy nhanh tiến độ xây dựng xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu tại thôn 8, xã biên giới Sơn Hồng.

Cán bộ, chiến sĩ Công an phối hợp các lực lượng đã chia thành nhiều tốp, lao động hăng say, nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao giúp bà con Nhân dân  lợp 3 nhà (xóa tranh), đổ hơn 30 m ngõ bê tông, xây 6 hố xử lý nước thải, 1 nhà vệ sinh cho hộ nghèo, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải và chỉnh trang vườn hộ, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp khu dân cư, sắp xếp đồ đạc trong nhà cho 10 hộ.

Bằng những việc làm thiết thực, Công an huyện Hương Sơn đã và đang khẳng định vai trò tích cực trong tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng nông thôn mới, qua việc tổ chức ra quân về cơ sở đã góp phần tăng cường mối quan hệ, tình cảm gắn bó quân dân, Công an huyện Hương Sơn đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng cán bộ, nhân dân về hình ảnh cán bộ chiến si Công an huyện Vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Một số hình ảnh Công an Hương Sơn phối hợp các lực lượng giúp thôn 8 xã Sơn Hồng xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu:

Thống kê: 8.213.033