Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hoàng Thế Anh (SN 1993, trú tại thôn Bồng Phài, xã Sơn Tây, Hương Sơn, Hà Tĩnh) về tội hủy hoại tài sản.

Hoàng Thế Anh tại cơ quan điều tra

 

Khoảng 21 giờ 30 phút ngày 24/12/2021 Hoàng Thế Anh cùng với 3 người bạn của mình đi đến hát tại phòng 222 quán karaoke Red bull có địa chỉ tại tại tổ dân phố 4, thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn, Hà Tĩnh. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày do có mâu thuẫn với chị Lê Ngọc H. (SN1992, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn) là bạn tham gia hát cùng nên Hoàng Thế Anh đã dùng cốc thủy tinh trong phòng 222 ném vỡ nhiều cái, làm hư hỏng hai chiếc bàn, trong đó một chiếc bị hư hỏng hoàn toàn.

Không dừng lại ở đó, Hoàng Thế Anh tiếp tục đập phá làm hư hỏng nhiều đồ đạc có giá trị tại khu vực lễ tân.

Căn cứ kết quả định giá tài sản của Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự thuộc UBND huyện Hương Sơn đối với các đồ vật, tài sản mà Hoàng Thế Anh đã đập phá làm hư hỏng tại quan Karaoke Red bull là 22.675.000 đồng. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hương Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hoàng Thế Anh về tội hủy hoại tài sản được quy định tại khoản 1 điều 178 Bộ luật hình sự.

Tài sản bị Hoàng Thế Anh đập phá làm hư hỏng tại quan Karaoke Red bull

 

          Tại cơ quan điều tra Hoàng Thế Anh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đối với quán Karaoke Red bull vẫn hoạt động trong thời điểm dịch bệnh, cơ quan điều tra sẽ làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 2.158.898
  Trong năm: 149.130
  Trong tháng: 200.842
  Trong tuần: 65.164
  Trong ngày: 2.190
  Online: 3