Ngày 21/1, Hội CCB tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Hội CCB huyện Hương Sơn và Hội CCB thị trấn Phố Châu tổ chức Lễ khánh thành bàn giao nhà "Nghĩa tình đồng đội" cho hội viên Đào Viết Cầm, Tổ dân phố 8, thị trấn Phố Châu.

Toàn cảnh lễ khánh thành

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt, phó Chủ tịch Hội CCB Tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Việt, phó Chủ tịch Hội CCB Tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Đình Ngân, Chủ tịch Hội CCB huyện Hương Sơn và đại diện lãnh đạo thị trấn Phố Châu. Gia đình hôi viên CCB Đào Viết Cầm, thuộc diện hộ cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn, hiện đang sinh sống trong ngôi nhà đã xuỗng cấp. Trước hoàn cảnh đó, Hội CCB thị trấn phố Châu đã vận động hỗ trợ xây dựng nhà "Nghĩa tình đồng đội" cho hội viên Đào Viết Cầm, nhằm chia sẻ khó khăn và tạo động lực để gia đình CCB Đào Viết cầm an cư, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Sau gần 3 tháng triển khai nay ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích trên 70m2. Kinh phí xây dựng trên 180 triệu đồng, trong đó Bộ Quốc phòng hỗ trợ 80 triệu đồng. Số tiền còn lại do gia đình, anh em bạn bè, người thân giúp đỡ. Cũng tại buổi lễ Hội CCB tỉnh và Hội CCB huyện đã chúc mừng và trào quà động viên cho gia đình Hội Viên Đào Viết Cầm.

Khả Sơn

Thống kê: 8.213.643