Sáng ngày 24/4, xã Sơn Bình đã tổ chức Khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV; Phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại năm 2022. Về dự có đồng chí Nguyễn Viết Dũng, Phó bí thư TT huyện ủy; đồng chí Đinh Lương Hào, Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc trung tâm chính trị huyện; đồng chí Võ Thị Hương, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Giám đốc trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện.

Tại lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Sơn Bình đã thu hút gần 300 người tham gia trong lễ diễu hành và biểu dương lực lượng, trong đó có gần 100 vận động viên. Trong khuôn khổ đại hội TDTT lần này xã Sơn Bình tổ chức thi đấu các môn gồm: Kéo có nam, Kéo co nữ, Đẩy gậy nam, Đẩy tạ nam và chạy 100m nam, đã thu hút được đông đảo quần chúng, người lao động, cán bộ công chức, viên chức, giáo viên và lực lượng an ninh trên địa bàn xã tham gia. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, ngiêm túc, bảo đảm tính an toàn, khoa học và đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa TDTT của nhân dân toàn xã. Trong những năm qua cấp ủy chính quyền xã Sơn Bình luôn quan tâm và đầu tư cho các phong trào thể dục thể thao, nên tại đại hội lần này các môn thi đấu được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, qua các trận đấu đã thu hút hàng trăm lượt khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội, tạo nên ngày hội lớn về thể dục thể thao.

Thông qua đại hội TDTT toàn xã lần thứ IV là dịp biểu dương lực lượng, tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích và vai trò của phong trào rèn luyện TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân toàn xã, thu hút được sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân, đồng thời cũng là dịp để lựa chọn các vận động viên, các đội xuất sắc tham gia các giải cấp huyện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

                                             


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.397.355
  Trong năm: 1.305.364
  Trong tháng: 91.194
  Trong tuần: 29.491
  Trong ngày: 631
  Online: 86