Trung tâm anh ngữ Galaxy tại huyện Hương Sơn vừa tổ chức cuộc thi Khảo sát Tiếng Anh Cambridge Primary cho học sinh khối lớp 4 và lớp 5 trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Học sinh tham gia thi viết đánh giá khả năng nghe,  đọc hiểu và viết

 

Đây là cuộc thi sử dụng bài thi mô phỏng bài thi chuẩn Quốc tế, đánh giá khả năng nghe, nói, viết và đọc hiểu của các em học sinh. Cuộc thi có 115 học sinh của 25 trường tiểu học tham gia, trên tinh thần tự nguyện của học sinh và phụ huynh.

Các em học sinh phải trải qua 2 phần thi gồm: thi viết trên giấy, nghe và đọc hiểu trong vòng 65 phút; và phần vấn đáp với Giáo viên nước ngoài khoảng 5-7 phút.

Tham gia phần vấn đáp với giáo viên nước ngoài đánh giá khả năng nghe, nói

 

 Cuộc thi nhằm đánh giá khả năng sử dụng Tiếng Anh cho các em học sinh tiểu học, làm tiền đề để các em học sinh nhận biết trình độ, có định hướng cụ thể để học tập tốt hơn bộ môn Tiếng Anh.

Kết thúc cuộc thi các học sinh đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích sẽ được Trung tâm Anh ngữ Galaxy trao tặng các phần quà và khóa học Tiếng Anh miễn phí tại Trung tâm tương ứng với giải thưởng.

Trung tâm anh ngữ Galaxy Hương Sơn

 

Trung tâm anh ngữ Galaxy Hương Sơn là cơ sở dạy học Tiếng Anh có uy tín, đã giúp cho hàng ngàn học sinh trên địa bàn huyện Hương Sơn nâng cao học Tiếng Anh, trau dồi kỹ năng giao tiếp, bổ trợ kiến thức ngữ pháp phù hợp chương trình học tập ở trường phổ thông cho các em học sinh và người học trên địa bàn huyện. Với các hình thức đào tạo phù hợp từng lứa tuổi, Trung tâm đang ngày càng đáp ứng nhu cầu học tập bộ môn Tiếng Anh cho người học một cách có hiệu quả.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 6.459.933
  Trong năm: 1.757.886
  Trong tháng: 110.888
  Trong tuần: 30.064
  Trong ngày: 158
  Online: 80