Sáng ngày 28/4, Hội nông dân huyện tổ chức tập huấn chuyển đổi số, ứng dụng chuyển đổi số trong viết tin, bài, kỹ năng xây dựng bài tuyên truyền bằng phần mềm PowerPoint cho cán bộ hội chủ chốt. Về dự có đồng chí Dương Trí Thức – Trưởng Ban Tuyên giáo Hội nông dân tỉnh, đồng chí Trần Cao Thế - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy và đồng chí Phan Văn Khanh – Chủ tịch hội nông dân huyện.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn, 70 người là Chủ tịch, phó chủ tịch và UVBTV Hội nông dân các xã, thị trấn đã được truyền đạt các nội dung cốt lõi, thực hành các kỹ năng như: kỹ năng về đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng; kỹ năng viết, đăng tải tin bài tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử; kỹ năng xây dựng bài tuyên truyền bằng phần mềm PowerPoint.

Đồng chí Dương Trí Thức – Trưởng Ban Tuyên giáo Hội nông dân tỉnh hướng dẫn nghiệp vụ viết tin bài

Đồng chí Phan Văn Khanh, Chủ tịch Hội nông dân huyện hướng dẫn kỹ năng sử dụng phần mềm PowerPoint

Thông qua lớp tập huấn, giúp cán bộ Hội nông dân các xã, thị trấn nâng cao kỹ năng ứng dụng chuyển đổi số từ đó góp phần đem lại hiệu quả trong giải quyết công việc, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của địa phương./.

Thống kê: 8.212.804
    Trong năm: 1.493.825