Trong 2 ngày 20 và 21/6, tại xã Sơn Trường đã diễn ra Hội thao Dân quân cơ động xã, thị trấn năm 2022.

Các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo huyện Hương Sơn tham dự

 

Tham dự có đại diện Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh; đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hà Thị Huyền - PCT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Đồng - CT UBMTTQ huyện, đồng chí Phạm Quốc Đạt - Chỉ huy trưởng BCHQS huyện và đồng chí Nguyễn Kiều Hưng - PCT UBND huyện.                                                     

 Tham gia Hội thao có các đơn vị Sơn Trường, Sơn Hàm, Quang Diệm, Sơn Lâm, Sơn Giang và Thị trấn Phố Châu. Dưới thời tiết khắc nghiệt nhưng lực lượng Dân quân cơ động các đơn vị đã tranh tài sôi nổi với các nội dung: Diễu duyệt đội ngũ, đội hình cấp Trung đội; Đồng diễn võ tay không; Bắn úng tiểu liên AK bài 1; Ném lựu đạn xa, đúng hướng và Chạy vũ trang 1.500m đối với nữ, 3.000m đối với nam.

Các đơn vị tham gia màn diễu duyệt đội ngũ tại Hội thao

Biểu diễn võ tay không tại Hội thao

 

Các dân quân nữ trước giờ phút tham gia thi bắn súng

 

Các VĐV tham gia thi bắn súng tiểu liên AK

 

  Thông qua Hội thao nhằm nâng cao trình độ tổ chức, chỉ huy, quản lý, huấn luyện của Trung đội trưởng, tiểu đội trưởng Dân quân cơ động và rèn luyện khả năng chiến đấu, thể lực, sức khỏe cho lực lượng Trung đội Dân quân cơ động xã, thị trấn trên địa bàn.

Sau 2 ngày diễn ra Hội thao, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Sơn Trường, giải nhì đơn vị Quang Diệm và giải ba thuộc về đơn vị Sơn Giang. Ban tổ chức Hội thao cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phần thi cá nhân.

Trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn

 

Trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phần thi

 

Kết quả của Hội thao và thành tích của các vận động viên cũng sẽ là cơ sở cho địa phương có các giải pháp hiệu quả trong tổ chức, thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể lực cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn LLVT đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

                             

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 6.468.009
  Trong năm: 1.749.003
  Trong tháng: 112.857
  Trong tuần: 31.188
  Trong ngày: 3.108
  Online: 115