Chiều ngày 31/8, Đoàn cán bộ huyện Khăm cợt, tỉnh Bolykhamxay, Nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào do đồng chí: Vy Lay Xi Ma Mut - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, lãnh đạo và Nhân dân huyện Hương Sơn nhân dịp kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/1945 - 2/9/2022.

Toàn cảnh buổi chúc mừng

Đoàn cán bộ huyện Khăm cợt tỉnh Bolykhamxay tặng hoa chúc mừng 77 năm Quốc khánh 2/9 tại huyện Hương Sơn

Đón tiếp đoàn có đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Viết Dũng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quang Thọ  - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các phòng, ngành cấp huyện.

Đồng chí Vy Lay Xi Ma Mut - Phó Bí thư – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy phát biểu chúc mừng

Thay mặt đoàn cán bộ huyện Khăm cợt, đồng chí Vy Lay Xi Ma Mut - Phó Bí thư – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy  đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, nhân dân huyện Hương Sơn  nhân dịp kỷ niệm 77 ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng thời bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển vượt bực của Việt Nam nói chung, huyện Hương Sơn nói riêng đạt được trong thời gian qua. Cảm ơn huyện Hương Sơn đã kề vai, sát cánh, hổ trợ, giúp đỡ toàn diện về vật chất và tinh thần, nhất là trong hổ trợ, phát triển xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, giúp huyện Khăm cợt  phát triển mọi mặt.

Đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện phát biểu cảm ơn

Thay mặt lãnh đạo huyện nhà Hương Sơn, đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện cảm ơn tình cảm quý báu mà cán bộ lãnh đạo và Nhân dân huyện Khăm cợt dành cho cán bộ và Nhân dân huyện Hương Sơn  trong dịp kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng nhấn mạnh: Phát huy truyền thống đoàn kết, hữu nghị giữa 2 dân tộc, 2 huyện, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Hương Sơn  sẽ cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Khăm cợt tiếp tục đẩy mạnh hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn trên các lĩnh vực, góp phần vun đắp quan hệ Việt Nam - Lào ngày càng bền chặt, gắn bó và thủy chung.

Thống kê: 8.302.222
    Trong năm: 1.611.297