Thực hiện Thông tư số 106/2020/TT-BCA, ngày 08/10/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chế độ rèn luyện thể lực trong Công an nhân dân và Kế hoạch kiểm tra rèn luyện thể lực năm 2022 của Công an tỉnh. Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức kiểm tra rèn luyện thể lực đối với cán bộ chiến sĩ thuộc Công an huyện và Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Trong đợt kiểm tra năm nay, cán bộ, chiến sĩ, lao động hợp đồng trong Công an toàn huyện sẽ được kiểm tra với các nội dung: Chạy 100 mét, chạy 1.500 mét, co tay xà đơn, bật xa đối với nam... Cũng ở nội dung này, đối với nữ kiểm tra 2 cự ly: 100 mét, 800 mét và bật xa tại chỗ. Ngoài ra đối với cán bộ chiến sĩ trực tiếp chiến đấu thuộc lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội; Cảnh sát Phòng chống tội phạm về ma túy; Cảnh sát PCCC&CNCH thì kiểm tra thêm nội dung bơi tự do.

Đây là hoạt động thường niên của Công an huyện, là dịp để đánh giá ý thức rèn luyện sức khoẻ của cán bộ, chiến sĩ cũng như phong trào thể dục thể thao của Công an huyện; Công an các xã, thị trấn, là căn cứ bình xét thi đua các tập thể, cá nhân hằng năm. Đồng thời là dịp để lựa chọn những nhân tố xuất sắc tham gia thi đấu tại các giải thể thao, hội thao do Công an tỉnh tổ chức; qua đó thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể lực cho cán bộ chiến sĩ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 5.270.767
  Trong năm: 2.456.881
  Trong tháng: 110.034
  Trong tuần: 28.182
  Trong ngày: 971
  Online: 88