Chiều ngày 27/2, Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn đã tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023). Tham dự có đồng chí Đinh Lương Hào, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đồng chí Hồ Thái Sơn, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí lãnh đạo, trưởng phòng Trung tâm Y tế, Bệnh viện qua các thời kỳ.

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

 

Trong không khí vui mừng của buổi gặp mặt tọa đàm, các đại biểu đã nghe thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành y tế, cùng ôn lại truyền thống 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và những kết quả đạt được của đơn vị trong những năm qua. Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn là đơn vị sự nghiệp Y tế hạng II, được thành lập trên cơ sở sáp nhập 3 đơn vị, Trung tâm Y tế Dự phòng, BVĐK huyện và Trung tâm DSKHHGĐ đi vào hoạt động từ tháng 7/2020. Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nên trong những năm qua Trung tâm Y tế huyện đã dành được nhiều kết quả nổi bật. Làm tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Công tác khám chữa bệnh được đầu tư về trang thiết bị, máy móc hiện đại, cử cán bộ đi đào tạo chuyên khoa sâu và triển khai nhiều kỷ thuật quan trọng, giảm tải tuyến trên. Các chương trình mục tiêu Y tế -dân số đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Công tác phòng chống dịch bệnh được quan tâm. Chuyên môn nghiệp vụ và y đức của đội ngũ y bác sỹ không ngừng nâng lên. Đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động đoàn kết, đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, viên chức và người lao động ngày càng được nâng cao.

Đồng chí Hồ Thái Sơn, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi tọa đàm

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Hồ Thái Sơn, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả mà Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn đã đạt được trong những năm qua và gủi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, đồng thời cũng chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sỹ và mong muốn thời gian tới Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đưa Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn trở thành nơi khám chữa bệnh chất lượng cao vùng Tây Bắc tỉnh Hà Tĩnh.  Khơi dậy tinh thần khát vọng, trách nhiệm để làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân xứng đáng với quê hương Hải Thương Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

 

                                                 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.965.690
  Trong năm: 1.447.832
  Trong tháng: 199.712
  Trong tuần: 49.944
  Trong ngày: 4.658
  Online: 121