Thực hiện chương trình xóa nhà tạm cho hội viên người cao tuổi nghèo có hoàn cảnh khó khăn năm 2023; sáng nay 19/7, Hội Người cao tuổi huyện Hương Sơn đã đến trao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho hội viên Phan Thị Tuyết - 66 tuổi ở thôn Tân Sơn, xã Quang Diệm.

Ngôi nhà cấp 4 của gia đình bà Phan Thị Tuyết bị xuống cấp

 

Bà Phan Thị Tuyết, năm nay đã 66 tuổi, gia đình thuộc diện hộ cận nghèo, bản thân bà thường xuyên đau ốm, sức yếu, nhưng trong mấy năm qua, do kinh tế gia đình khó khăn, nên phải sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp, không có điều kiện sửa chữa.
Trước hoàn cảnh đó, cùng với sự kêu gọi của Hội Người cao tuổi tỉnh và huyện Hương Sơn; với tinh thần “Tương thân, tương ái”, Quỹ Thiện Tâm Vingroup đã hỗ trợ 60 triệu đồng, chia thành 2 đợt để giúp gia đình bà Tuyết xây dựng nhà ở, với mong muốn giúp gia đình có ngôi nhà mới kiên cố hơn. Được biết, ngôi nhà được xây dựng 70m2, tổng kinh phí khoảng trên 100 triệu đồng, ngoài hỗ trợ của nhà hảo tâm, kinh phí còn lại do gia đình tích góp vay mượn và anh em họ hàng ủng hộ.

Hội người cao tuổi huyện đến trao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho bà Phan Thị Tuyết

 


Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm và sẽ chia của Hội Người cao tuổi tỉnh, huyện và quỹ thiện tâm của tập đoàn Vingroup, góp phần giúp các gia đình hội viên người cao tuổi có nơi ở ổn định, tiếp tục động viên con cháu lao động sản xuất, nâng cao đời sống.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.965.730
  Trong năm: 1.447.832
  Trong tháng: 199.712
  Trong tuần: 49.944
  Trong ngày: 4.698
  Online: 120