Hơn 40 triệu đồng đã được trao cho gia đình học sinh Nguyễn Khánh Tâm lớp 4A, trường Tiểu Học Son Tây bị U vòm họng và có hoàn cảnh gia đình rất bi đát.

Sáng nay ngày 8/9/2023, thông tin từ cô giáo Trần Thị Kiều Liên, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Sơn Tây cho biết."Ban Giám hiệu nhà trường đã đến tận nhà học sinh Nguyễn Khánh Tâm lớp 4A để trao số tiền 42.550.000đ được quý phụ huynh các lớp ủng hộ sau lời kêu gọi của nhà trường.

BGH trường tiểu học Sơn Tây trực tiếp trao số tiền trên 42 triệu đồng cho học sinh.

 

Được biết học sinh Nguyễn Khánh Tâm lớp 4A bị U vòm họng và có hoàn cảnh gia đình rất bi đát đang phải điều trị dài ngày tại bệnh viện. Hy vọng rằng cháu Tâm và gia đình sớm vượt qua khổ nạn này.

"BGH nhà trường, các thầy giáo, cô giáo luôn trân trọng những tấm lòng vàng của các quý phụ huynh đã kịp thời chia sẻ. Mong rằng, thời gian tới nhà trường nói chung học sinh Nguyễn Khánh Tâm nói riêng tiếp tục đón nhận được những tình cảm của mọi người để học sinh Nguyễn Khánh Tâm sớm trở lại mái trường cùng bạn bè trang lứa viết tiếp những ước mơ hoài bão của mình" Cô Trần Thị Kiều Liên ước nguyện.

Toàn bộ số tiền quyên góp, được công khai minh bạch 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.060.761
  Trong năm: 1.314.730
  Trong tháng: 163.189
  Trong tuần: 48.789
  Trong ngày: 4.753
  Online: 70