Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 26/9, tại UBND xã Sơn Lĩnh, Huyện Hương Sơn đã tổ chức “Đêm Hội trăng rằm” năm 2023 cho các cháu thiếu niên nhi đồng ở xã Sơn Lĩnh. Về dự và chung vui cùng các em có đồng chí Hồ Thái Sơn, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Đồng, UVBTV, Chủ tịch MTTQ huyện; đại diện lãnh phòng ban, ngành cấp huyện; Nhà báo Phan Xuân Hồng, uỷ viên BBT Tạp chí Đời và Pháp Luật; bà Phạm Thị Thắm, Giám đốc Doanh nghiệp TP Diamond (Hà Nội); các đồng chí lãnh đạo xã Sơn Lĩnh.

Chương trình “Đêm Hội trăng rằm” đã mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng một không khí Tết Trung thu thật nhiều vui tươi và lý thú. Tai đây các em đã được các anh, các chị kể chuyện về sự tích rằm Trung Thu, những bài hát về ngày hội trăng rằm, chơi các trò chơi dân gian. Đặc biệt tại Chương trình “Đêm hội trăng rằm” có sự hiện diện của các ca sỹ: Lê Sang, Khánh An, Lương Gia Huy, Kim Chi, đã tạo nên không khí vui tươi phấn khởi cho các em. Ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những ca khúc rộn ràng về tuổi thơ, các em còn được xem các màn biểu diễn múa lân sôi động và đầy hấp dẫn. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các địa phương đối với thiếu niên - nhi đồng trên địa bàn huyện, đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa.
Cũng tại chương trình “Đêm hội trăng rằm” huyện Hương Sơn đã trao 10 suất quà cho 10 em có hàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này Bà Phạm Thị Thắm, Giám đốc Doanh nghiệp TP Diamond (Hà Nội) đã trao tượng trưng hỗ trợ 700 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.
Kết thúc chương trình các em thiếu niên - nhi đồng đã được tham gia phá cỗ trung thu trong niềm vui hân hoan ngày tết thiếu nhi. 

Một số hình ảnh tại “Đêm Hội trăng rằm”:

             


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.403.326
  Trong năm: 1.305.906
  Trong tháng: 90.742
  Trong tuần: 28.167
  Trong ngày: 618
  Online: 39