Sáng ngày 4/11, được sự hỗ trợ của đội ngũ cán bộ công chức cấp xã và các đơn vị trên địa bàn, nhân dân thôn Hồ Sen, xã Sơn Tây đã tập trung huy động lực lượng thực hiện các tiêu chí KDC NTM kiểu mẫu.

Nhân dân thôn Hồ Sen tập trung vệ sinh, chỉnh trang các tuyến đường GTNT đã đạt chuẩn

Các tốp thợ đẩy nhanh tiến độ xây dựng hệ thống hàng rào kiên cố nhà văn hóa thôn

 

Thôn Hồ Sen có địa bàn rộng với gần 160 hộ dân. Hệ thống đường giao thông lớn, gây không ít khó khăn trong việc hoàn thành tiêu chí giao thông. Tuy vậy, với sự đồng thuận, quyết tâm cao, thời gian qua thông thôn đã cơ bản khép kín 100% tuyến đường bê tông với chiều dài khoảng 4,3km, xây dựng trên 3km mương thoát nước.

Đồng thời, huy động nội lực xây dựng các thiết chế văn hóa, sân bóng chuyền, cầu lông; xây dựng các tuyến 10 hộ liền kề Sáng, xanh, sạch, đẹp, lắp đặt hệ thống đèn đường chiếu sáng cụm dân cư.

Cán bộ công chức cấp xã và các đơn vị hỗ trợ nhân dân cải tạo vườn hộ

 

Nhân dân chỉnh trang lại khuôn viên nhà văn hóa

 

Hiện tại, thôn tiếp tục chỉnh trang nhà văn hóa thông, đổ bù lề các tuyến đường; tập trung dặm tỉa và trồng hàng rào xanh, cải tạo vườn hộ, vệ sinh môi trường...

Với sự hỗ trợ tích cực từ cán bộ công chức cấp xã và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn, bà con nhân dân đã chia thành từng cụm dân cư tham gia lao động với khí thế sôi nổi và hiệu quả. Cán bộ và nhân dân thôn Hồ Sen đang nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các tiêu chí KDC NTM kiểu mẫu trong năm 2023.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.403.109
  Trong năm: 1.305.906
  Trong tháng: 90.742
  Trong tuần: 28.167
  Trong ngày: 404
  Online: 117