Sáng ngày 29/11, UBND xã An Hòa Thịnh đã tổ chức lễ công bố xã hoàn thành vận động nhân dân trang bị bình chữa cháy tại hộ gia đình và tổng kết phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”. Đây là địa phương thứ 5 của huyện Hương Sơn công bố hoàn thành 100% hộ dân có trang bị bình chữa cháy. Tới dự có Thượng tá Nguyễn Viết Trung – Phó Trưởng Công an huyện.

Các đại biểu tham dự lễ công bố xã hoàn thành vận động nhân dân trang bị bình chữa cháy tại hộ gia đình tại xã An Hòa Thịnh

 

Đại diện Công an xã An Hòa Thịnh báo cáo tổng kết phong trào "Nhà tôi có bình chữa cháy"

 

Thực hiện Chỉ thị 01 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của cấp trên về công tác PCCC, UBND xã An Hòa Thịnh đã xây dựng các Kế hoạch, ban hành các văn bản chỉ đạo để triển khai thực hiện kịp thờ. Đồng thời tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng bình chữa cháy cho cán bộ, công chức và cán bộ cốt cán các thôn; đẩy mạnh việc tuyên truyền, vận động cán bộ, Nhân dân trang bị bình chữa cháy. Giao Công an xã là đơn vị thường trực tham mưu các nội dung liên quan đến công tác PCCC, vận động các hộ dân trang bị bình bình chữa cháy.

 Theo đó, Công an xã đã phối hợp với Hội phụ nữ, Hội CCB, Đoàn thanh niên, các đơn vị trường học, Trạm Y tế mở 22 lớp tập huấn công tác PCCC và kĩ năng thoát nạn cho hơn 2843 lượt cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh và Nhân dân trên địa bàn về công tác PCCC.  Đồng thời phối hợp với cán bộ công chức cấp xã,  Tổ công tác Ban công tác mặt trận các thôn trực tiếp “đi từng ngõ, gõ từng nhà” tuyên truyền kiến thức và vận động nhân dân trang bị, mua sắm bình chữa cháy…Nhờ vậy nhận thức của Nhân dân có nhiều chuyển biến rõ nét, ý thức PCCC ngày càng được nâng cao.

Với sự đồng tình, ủng hộ của toàn dân xây dựng phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”, đến nay xã An Hòa Thịnh đã hoàn thành vận động 1937/1937 hộ có mặt trên địa bàn trang bị bình chữa cháy, đạt tỷ lệ 100%.

Chủ tịch UBND xã An Hòa Thịnh Nguyễn Hữu Đông nêu cao vai trò, tầm quan trọng của việc trang bị bình chữa cháy tại hộ gia đình

 

Thượng tá Nguyễn Hữu Trung ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực của xã An Hòa Thịnh trong việc tuyên truyền, vận động Nhân dân trang bị bình chữa cháy

 

UBND xã An Hòa Thịnh đã trao giấy công nhận cho 19 thôn đã  “Hoàn thành vận động nhân dân trang bị bình phòng cháy, chữa cháy tại hộ gia đình”

 

UBND xã An Hòa Thịnh khen thưởng cho 5 cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động Nhân dân trang bị bình chữa cháy”

 

Tại buổi lễ, UBND xã An Hòa Thịnh đã trao giấy công nhận cho 19 thôn đã  “Hoàn thành vận động nhân dân trang bị bình phòng cháy, chữa cháy tại hộ gia đình” và khen thưởng cho 5 cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động Nhân dân trang bị bình chữa cháy”.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.965.946
  Trong năm: 1.447.832
  Trong tháng: 199.712
  Trong tuần: 49.944
  Trong ngày: 4.908
  Online: 140