Chiều ngày 4/12, UBND xã Sơn Hồng đã tổ chức ngày Hội chuyển đổi số năm 2023 và phát động phổ cập chữ ký số cộng đồng. Đây là đơn vị cuối cùng của huyện Hương Sơn tổ chức Ngày hội Chuyển đổi số năm 2023.

Với chủ đề “Mỗi người dân hãy là một công dân số”, nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ chuyển đổi số quốc gia, tỉnh, huyện, tại ngày hội chuyển đổi số tại các xã, thị trấn đã phối hợp với các đơn vị: Công an huyện Hương Sơn; Bảo hiểm xã hội huyện Hương Sơn; Bưu điện huyện; Viettel Hương Sơn; VNP Hương Sơn; Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND xã, thị trấn và các Ngân hàng trên địa bàn tổ chức 12 gian hàng. Tại đây người dân được hướng dẫn đăng ký mở tài khoản các ngân hàng, cài ứng dụng VneID, VssID; hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến trên các cổng dịch vụ công; thanh toán tiền điện thông qua tài khoản ngân hàng, làm căn cước công dân.

Thông qua ngày hội chuyển đổi số nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức viên chức người lao động và Nhân dân về vai trò, ý nghĩa và lợi ích của chuyển đổi số. Thúc đẩy sự tham gia của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ ở các cấp và sự tham gia của toàn dân, đảm bảo sự thành công của chuyển đổi số. Đến nay 25/25 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hương Sơn đã tổ chức thành công Ngày hội Chuyển đổi số năm 2023.

Một số hình ảnh tại Ngày hội Chuyển đổi số xã Sơn Hồng:

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.965.926
  Trong năm: 1.447.832
  Trong tháng: 199.712
  Trong tuần: 49.944
  Trong ngày: 4.889
  Online: 117