Chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc, sáng ngày 31/1, các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ quan HĐND - UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho Mẹ VNAH và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn chúc tết Mẹ VNAH Nguyễn Thị Minh, thôn Đức Vừ, xã Sơn Lễ.

 

Đoàn đã đến động viên, chúc tết Mẹ VNAH Nguyễn Thị Minh, thôn Đức Vừ, xã Sơn Lễ. Mẹ Minh hiện 108 tuổi, sống một mình, được Công đoàn cơ quan HĐND - UBND huyện nhận phụng dưỡng từ năm 2019 đến nay (mỗi tháng một triệu đồng). Đoàn đã trao số tiền quà chúc tết 1 triệu đồng và 6 triệu đồng tiền phụng dưỡng trong 6 tháng.

Đoàn đến trao quà chúc tết và trao tiền hỗ trợ đỡ đầu cho gia đình em Nguyễn Quang Huy - thôn Trung Thịnh, xã Sơn Trung. 

 

Đoàn cũng đã đến trao quà chúc tết và trao tiền hỗ trợ đỡ đầu cho gia đình em Nguyễn Quang Huy - thôn Trung Thịnh, xã Sơn Trung. Em Huy mồ côi cha, anh trai bị bệnh nằm một chỗ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Công đoàn cơ quan HĐND - UBND đã nhận đỡ đầu hỗ trợ mỗi tháng 500 ngàn đồng để tạo điều kiện giúp em trong học tập.

Đây là các phần quà ý nghĩa mà đoàn viên, người lao động cơ quan HĐND - UBND huyện đóng góp để chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội dịp tết đến, xuân về.

         

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.965.657
  Trong năm: 1.447.832
  Trong tháng: 199.712
  Trong tuần: 49.944
  Trong ngày: 4.626
  Online: 130