Sau 2 ngày thi đấu, giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng huyện Hương Sơn năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Với sự cố gắng quyết tâm thi đấu từng trận, thầy trò đến từ trường tiểu học An Hòa Thịnh đã vượt qua 10 đội bóng, nhận được thành quả xứng đáng với chức vô địch.

Các đại biểu tham dự

Các đội tham dự giải

Giải đấu năm nay quy tụ 11 đội bóng đến từ các trường tiểu học trên địa bàn huyện. Các đội bốc thăm chia thành 3 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Với tinh thần cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair–play, các cầu thủ nhí đã cống hiến cho khán giả các trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn; nhiều cầu thủ có có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng huyện Hương Sơn là giải đấu được tổ chức thường niên hàng năm. Năm nay, giải tổ chức đúng dịp chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), 83 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 0 15/5/2024) và hướng tới kỷ niệm 300 năm ngày sinh Đại danh y Hải Thương Lãn Ông Lê Hữu Trác (1724 – 2024).

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, gay cấn

Qua giải đấu nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao trong trường học; động viên phong trào bóng đá lứa tuổi Thiếu niên, Nhi đồng, phát hiện và tuyển chọn các em có năng khiếu bổ sung vào đội bóng Nhi đồng của huyện.

Kết quả chung cuộc Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng, năm 2024 cho Đội tuyển trường Tiểu học An Hoà Thịnh; Đội tuyển trường tiểu học Tân Mỹ Hà giành giải nhì; Đội tuyển trường tiểu học Sơn Kim1 giành giải ba và giải phong cách thuộc về trường tiểu học Quang Diệm.

Ban tổ chức trao giải cho đội vô địch

Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 3 giải phụ cho: Cầu thủ xuất sắc nhất; Cầu thủ đạt danh hiệu vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc nhất giải đấu.

Thống kê: 8.558.905