Chiều ngày 29/7, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2024. Dự lễ bế giảng có đồng chí Bùi Nhân Sâm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Lương Hào - UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đồng chí Phạm Trọng Giáp – Phó Ban Tổ chức Huyện ủy.

Các đại biểu tham dự lễ bế giảng

Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị đảng viên mới khóa II năm 2024 có 143 học viên, đến từ 26 đảng bộ, chi bộ trong huyện.  Sau thời gian 9 ngày học tập, rèn luyện các học viên đã được nghiên cứu 10 chuyên đề giành cho đối tượng Đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Cùng với đó các học viên còn được sinh hoạt chuyên đề lịch sử Đảng “ Đảng ta thật là vĩ đại” và Chuyên đề về tình hình kinh tế - xã hội, QP-AN; Lịch sử huyện Hương Sơn. Qua đánh giá chất lượng tổ chức lớp học, nhìn chung các học viên đã khắc phục khó khăn, có thái độ học tập nghiêm túc, tự giác chấp hành tốt nội quy, quy chế, đảm bảo giờ giấc, tập trung nghe giảng, trao đổi, thảo luận và nắm được những kiến thức cơ bản của chương trình.
 Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó, loại giỏi có 51 học viên chiếm 35,66%; loại khá 84 học viên chiếm 58,74%.; loại trung bình có 8 học viên chiếm 5,6%. Tại lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện đã tặng giấy khen cho 16 học viên đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện.
Trao giấy chứng nhận cho các họ viên

Trao giấy khen cho 16 học viên đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ Bế giảng Bí thư Huyện ủy Bùi Nhân Sâm đã nghi nhận, biểu dương đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên; đồng thời đề nghị các học viên sau khi kết thúc khóa học tiếp tục nghiên cứu các nội dung đã được học để  trở về nơi mình công tác, học tập tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để khẳng định vai trò tiên phong gương mẫu, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thống kê: 8.558.890