Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cùng với các tổ chức chính trị - xã hội và cá nhân, doanh nghiệp, mạnh thường quân trên địa bàn huyện. Ban thường vụ Huyện đoàn, thanh niên xã Sơn Trường và nhà thuốc Nghiên Sơn, tổ chức nấu ăn cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch và công dân trong khu cách ly tập trung tại xã Sơn Trường.

8 giờ sáng ngày 20/6, đội tình nguyện đoàn thanh niên huyện Hương Sơn và xã Sơn Trường, nhà thuốc Nghiên Sơn ở tổ dân phố 5, thị trấn Phố Châu đã có mặt tại xã Sơn Trường để nấu cơm cho người dân ở khu cách ly tập trung, với tinh thần đoàn kết, đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên, đồng cảm và chia sẽ, ai cũng muốn góp chút công sức của mình để tham gia chống dịch. Chị Đinh Ngân Hà - Đoàn viên thanh niên xã Sơn Trường chia sẽ; “ Trong tình hinh dịch Covid đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, cảm thông chia sẽ khó khăn với các lực lượng tham gia chống dịch tại các chốt và công dân thực hiện cách ly tại khu cách ly tập trung xã, chúng tôi cùng với các bạn đoàn viên thanh niên trong xã cùng nhau nấu những suất cơm động viên lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch và công dân cách ly, mong muốn góp phần chung tay đẩy luỳ dịch bệnh”

Lo từng bữa cơm cho những người dân tại khu cách ly, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt ở khu cách ly bị phong toả. Cùng với các cá nhân, tập thể, mạnh thường quân, doanh nghiệp trên trên địa bàn huyện Hương Sơn đã có nhiều hoạt động nghĩa tình chung tay đồng hành ngăn chặn đẩy lùi dịch Covid 19. Nhà thuốc Nghiên Sơn ở tổ dân phố 5, thị trấn Phói Châu cũng đã trích một phần thu nhập của gia đình hỗ trợ cùng với đoàn thanh niên xã Sơn Trường tổ chức nấu 240 suất ăn trưa và tối. Với tổng số tiền trên 7 triệu đồng. Bà Trần Thị Nghiên - Nhà thuốc Nghiên Sơn - ở tổ dân phố 5, thị trấn Phố Châu chia sẽ; “Lá công dân Việt Nam, thấu hiểu sự khó khăn, vất vã của câc lực lượng tuyến đầu chống dịch, các công dân đang thực hiện cách ly tập trung tại xã Sơn Trường, nên gia đình tôi đã trích một phần thu nhập của gia đình hỗ trợ lực lượng đoàn thanh niên xã nấu cơm gửi đến động viên các lực lượng tham gia chống dịch và người dân thực hiện cách ly, mong muốn mọi người yên tâm thực hiện nghiêm túc các quy định, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh”.

Một số hình ảnh tuổi trẻ chung tay góp sức nấu cơm cho người dân trong khu cách ly và tuyến đầu chống dịch:

 

Thế Tuấn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 2.159.452
  Trong năm: 149.130
  Trong tháng: 200.842
  Trong tuần: 65.164
  Trong ngày: 2.720
  Online: 104