Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), huyện đoàn Hương Sơn phối hợp với Chi nhánh Viettel Hương Sơn tổ chức chương trình “dâng hoa mộ liệt sĩ” tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Nầm.

Chương trình “dâng hoa mộ liệt sĩ”, huyện đoàn Hương Sơn đã huy động trên 100 bạn đoàn viên thanh niên của 25/25 xã, thị trấn và hơn 30 cán bộ, nhân viên Chi nhánh Viettel Hương Sơn tham gia. Tại đây, các đoàn viên thanh niên đã quét dọn, phát quang cây cối, thay cát lư hương, thay mới các bình hoa và nến, vệ sinh lau rửa các phần mộ tại hơn 1 ngàn phần mộ các liệt sỹ và khu vực đài tưởng niệm.

 Mặc dù thời tiết khá nắng nóng, oi bức nhưng các bạn đoàn viên, thanh niên đã làm việc hăng say, tích cực với tinh thần trách nhiệm cao. Quá trình làm nhiệm vụ các đoàn viên đã thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch bệnh COVID 19.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm trong các đợt đón hài cốt các liệt sĩ, dịp Tết và kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ. Qua đó giáo dục sâu sắc truyền thống yêu nước, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ trên địa bàn huyện và nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng liệt sĩ.

 

 

Bích Liên


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 5.625.887
  Trong năm: 2.782.698
  Trong tháng: 137.871
  Trong tuần: 31.121
  Trong ngày: 3.942
  Online: 66