Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Chiều ngày 31/8, đồng chí Nguyễn Viết Dũng, Phó Bí thư TT huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo xã Quang Diệm đã đến gia đình trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Thị Thiện, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn 5, xã Quang Diệm.

Đảng viên Đào Thị Thiện, sinh ngày 2/3/1931, Quê quán xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân vào Đảng ngày 3/8/1952, chính thức ngày 25/3/1953. Đồng chí đã từng đảm nhận nhiệm vụ Phó Bí thư đoàn xã kiêm đội trưởng đội du kích xã Xuân Hội. Bí thư đoàn xã Xuân Hội - tham gia dân công hỏa tuyến (Lào). Ban chấp hành Phụ nữ xã Xuân Hội, xã Sơn Diệm. Trong suốt quá trình công tác, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là người đảng viên gương mẫu.

Chúc mừng đảng viên Đào thị Thiện, nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đồng chí Phó Bí thư TT huyện ủy Nguyễn Viết Dũng, mong muốn đồng chí luôn sống vui, sống mạnh khỏe, trường thọ giữ vững tính tiên phong của người đảng viên, động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh và đây không chỉ là niềm vinh dự lớn đối với đồng chí Đào Thị Thiện, gia đình và dòng họ mà còn là vinh dự của Đảng bộ xã Quang Diệm và Đảng bộ huyện Hương Sơn.

Được biết, trong dịp Quốc khánh 2/9 năm nay, Đảng bộ huyện Hương Sơn có 173 đảng viên được nhận Huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55, 60, 65, 70 và 75 năm tuổi Đảng.

Thống kê: 8.302.756
    Trong năm: 1.611.297