Công an huyện Hương Sơn vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát PCC&CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lãnh đạo UBND và Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 1 ngày, các học viên đã được cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh và Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an huyện truyền đạt các nội dung về: Tình hình cháy nổ trên địa bàn trong cả nước và toàn tỉnh trong thời gian qua; Các văn bản quy phạm pháp luật của Đảng, chính phủ, Bộ, các ngành; Công tác quản lý nhà nước về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của UBND cấp xã; Quan hệ phối hợp trong công tác điều tra, xử lý các vụ cháy, nổ, tai nạn, sự cố.

Các kiến thức về quy trình cứu chữa 1 vụ cháy, tai nạn, sự cố; giới thiệu về hệ thống phương tiện chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, cách bảo quản. bảo dưỡng, sử dụng phương tiện chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. Sau khi học xong lý thuyết, các học viên đã được thực hành sử dụng bình chữa cháy để dập tắt một đám cháy.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên nắm vững kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Từ đó làm tốt công tác quản lý nhà nước  và đề ra các giải pháp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy trên địa bàn mình quản lý.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 1.139.965
  Trong năm: 141.997
  Trong tháng: 25.292
  Trong tuần: 5.241
  Trong ngày: 744
  Online: 52