Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa và hưởng thụ văn hóa của nhân dân, nâng cao ý thức trách nhiệm, trí tuệ, sức khỏe, trang bị kiến thức tiếng Anh cho các em học sinh. Tối ngày 30/10, xã Sơn Bằng đã ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh –Kỷ năng sống tại Ngôi nhà trí tuệ ở thôn Trung Bằng.

Câu lạc bộ Tiếng Anh – Kỷ năng sống được thành lập với 9 thành viên, hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện và thiện nguyện của các thành viên. Theo quy chế hoạt động của câu lạc bộ sẽ được tổ chức hoạt động dạy học vào tối thứ 7 hàng tuần dành cho các đối tượng là các em học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn thôn Trung Bằng, xã Sơn Bằng. Đây là câu lạc bộ đầu tiên được triển khai hoạt động tại Ngôi nhà trí tuệ, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể nhân dân và đặc biệt là tạo môi trường hoạt động cho các em học sinh rèn luyện kỷ năng sống và hứng thú học tập với bộ môn Tiếng Anh, cũng như giúp các em nâng cao khả năng nghe - nói, phát âm, hỏi – đáp bằng Tiếng Anh, vận dụng sáng tạo trong ứng xử với bạn bè và thầy cô giáo.

Việc thành lập câu lạc bộ này, nhằm tạo môi trường học tập Tiếng Anh cho người dân và các em học sinh trên địa bàn, góp phần xây dựng xã hội học tập, xây dựng văn hóa lành mạnh, từng bước đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa và hưởng thụ văn hóa của nhân đan, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của buổi ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh – Kỷ năng sống:

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.403.522
  Trong năm: 1.305.906
  Trong tháng: 90.742
  Trong tuần: 28.167
  Trong ngày: 811
  Online: 128