Hướng đến chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2021 và Chào mừng Noel và năm mới 2022, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Chiều ngày 10/12, Đoàn thanh niên trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức lễ thành lập và ra mắt các Câu lạc bộ trường THPT Lê Hữu Trác năm 2021 – 2022.

Nhằm góp phần hình thành năng lực và phẩm chất của học sinh, giúp các em học sinh phát huy năng khiếu và đam mê của mình, Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã thành lập và ra mắt các CLB gồm: Câu lạc bộ Tiếng Anh; Câu lạc bộ Truyền thông - nhiếp ảnh; Câu lạc bộ Văn nghệ và Câu lạc bộ thể dục thể thao. Mỗi CLB có từ 30 - 40 thành viên, là nơi tụ hội các em có cùng năng khiếu, sở thích, đam mê. Mỗi tháng, các câu lạc bộ sinh hoạt 2 lần bám sát vào các chủ đề hàng tháng của nhà trường gắn với chào mừng các ngày lễ trong năm. Theo chủ đề hàng tháng, ban chủ nhiệm các CLB sẽ lên kế hoạch nội dung, chương trình hoạt động, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện và phát triển kỹ năng sống, sức sáng tạo của học sinh.

Tại buổi lễ ra mắt các CLB đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn, thu hút sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên.

Được biết, trong những năm học qua, Đoàn thanh niên trường THPT Lê Hữu Trác đã thành lập các câu lạc bộ gồm: CLB Múa, bóng chuyền nam nữ và CLB võ cổ truyền. Các CLB hoạt động đều đặn và đem lại kết quả tốt, góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, giao lưu lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ về các bộ môn nghệ thuật, thể thao... giúp các em thỏa sức thể hiện đam mê, học hỏi, trải nghiệm và lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt:

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.056.822
  Trong năm: 1.314.730
  Trong tháng: 163.189
  Trong tuần: 48.789
  Trong ngày: 944
  Online: 107