Ngày 18/4, xã Sơn Tây đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI, năm 2021. Đây là địa phương được huyện Hương Sơn chọn tổ chức đại hội điểm.Về dự có đại diện lãnh đạo Sở văn hóa thể thao và Du lịch; đồng chí Bùi Nhân Sâm, Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thành Đồng, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Đinh Lương Hào, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Hồ Thái Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu tham dự đại hội

Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng NTM, đảm bảo QP-AN. Đảng bộ và nhân dân xã Sơn Tây luôn quan tâm phát triển sự nghiệp văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, nhằm tăng cường sức khỏe, hoàn thiện thể chất con người, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. Tại Lễ khai mạc đại hội TDTT lần thứ VI, năm 2021 có 18 đoàn đến từ các thôn, trường học, trạm y tế trên địa bàn, với trên 700 người tham gia. Trong khuôn khổ đại hội các vận động viên tranh tài 5 môn đó là: Bóng chuyền Nữ; Bóng chuyền Nam; Bóng đá Nam; Kéo co Nam và Điền kinh, đây là những môn thể thao quần chúng được đông đảo người dân trên địa bàn xã thường xuyên tập luyện.

Thông qua Đại hội thể dục thể thao nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với phong trào toàn dân chung sức xây dựng NTM, phong trào”Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư, xây dựng gia đình văn hóa, thôn văn hóa. Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp để xã Sơn Tây tuyển chọn những vận động viên xuất sắc trong phong trào thể thao để tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu bóng chuyền Nữ giữa đội Kim Thành và Cây Chanh,được diễn ra sôi nổi và thu hút đông đảo quần chúng đến xem và cổ vũ cho các đội.

Một số hình ảnh đại hội TDTT lần thứ VI, năm 2021 tại xã Sơn Tây:

Lãnh đạo xã khai mạc đại hội

Lễ đốt đuốc Đại hội

Lãnh đạo Sở Văn  hóa, thể thao và Du lịch tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đội

Sau lễ khai mạc các môn thi đấu diễn ra sôi nỗi, gay cấn, hấp dẫn

Phòng Văn hóa và Thông tin và Trung tâm Văn hóa - Thông tin huyện tổ chức rút kinh nghiệm để triển khai đại hội ở các địa phương.

Khả Sơn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
Thống kê: 5.270.790
Trong năm: 2.456.881
Trong tháng: 110.034
Trong tuần: 28.182
Trong ngày: 994
Online: 111