Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện công văn số 2650 của UBND tỉnh Hà Tĩnh và công văn số 543 của UBND huyện Hương Sơn về việc tạm dừng một số hoạt động dịch vụ không thiết yếu để phòng chống dịch Covid-19, từ 21 h ngày 5/5/2021. Thị trấn Phố Châu đã thành lập đoàn đến thông báo, kiểm tra nhắc nhở các cơ sở chấp hành nghiêm việc phòng, chống dịch Covid-19.

Thị trấn Phố Châu đã thành lập đoàn đến thông báo, kiểm tra nhắc nhở các cơ sở chấp hành nghiêm việc phòng, chống dịch Covid-19.

Sau khi có thông báo dừng các dịch vụ không thiết yếu để phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và của huyện gồm: Cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, xông hơi, massage, cơ sở thẩm mỹ, cắt tóc, gội đầu, cơ sở dịch vụ thể dục thể thao; các điểm cung cấp trò chơi điện tử, điểm truy cập internet công cộng; quán ăn, uống vỉa hè...Ngay trong đêm 5/5 và ngày 6/6, UBND thị trấn Phố Châu đã tổ chức tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông, thông báo đến các khối phố, đồng thời thành lập đoàn liên ngành đến các cơ sở thông báo, ký cam kết thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch Covid-19. Qua đi kiểm tra các cơ sở đều nêu cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19. Nhiều cơ sở đaz tự nguyện đóng cửa hàng, cơ sở kinh doanh không thiết yếu. Trong những ngày tới thị trấn phố Châu tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, nhắc nhở đồng thời sẽ xử phạt đối với những cơ sở không chấp hành việc phòng chống dịch Covid-19.

Khả Sơn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
Thống kê: 2.159.621
Trong năm: 149.130
Trong tháng: 200.842
Trong tuần: 65.164
Trong ngày: 2.882
Online: 36