Sáng ngày 25/4, xã Sơn Hồng đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV và phát động “Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” năm 2021. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV - Bí thư Huyện uỷ; Thượng tá Hà Hải Long - Trưởng Công an huyện; đồng chí Phan Tiến Hùng - Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện và lãnh đạo trung tâm Văn hoá - Truyền thông huyện.

Các đại biểu tham dự đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu và đông đảo cán bộ, Nhân dân trong xã đã được chứng kiến lễ rước đuốc truyền thống biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực và cao thượng. Đại hội thể dục thể thao xã Sơn Hồng diễn ra long trọng, khí thế sôi nổi, thu hút gần 500 vận động viên đến từ các tổ chức đoàn thể và 11 thôn, trường học trên địa bàn xã tham gia thi đấu ở các môn như: Kéo co nam nữ, bóng đá, bóng chuyền, điền kinh chạy 100m, cầu lông. Được biết, trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao trên địa bàn luôn được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân quan tâm hưởng ứng tích cực, các thiết chế văn hóa – thể thao trên địa bàn xã được quan tâm đầu tư nâng cấp, xây dựng, góp phần đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ và tập luyện thể dục thể thao của nhân dân địa phương.

Lễ đốt đuốc truyền thống

Đ/c Bí Thư Huyện ủy Bùi Nhân Sâm tặng cờ lưu niệm cho đoàn vận động viên


Thông qua, đại hội lần này nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh. Đây cũng là dịp để xã lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao cấp huyện sắp tới.
Ngay sau lễ khai mạc, các vân động viên đã bước vào thi đấu bộ môn của Đại hội. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên của các đoàn đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

Một số hình ảnh tại đại hội thể dục thể thao lần thứ IV tại xã Sơn Hồng năm 2021:

Thế Tuấn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
Thống kê: 7.057.111
Trong năm: 1.314.730
Trong tháng: 163.189
Trong tuần: 48.789
Trong ngày: 1.226
Online: 122