Sáng ngày 25/04/2022, Điện lực Hương Sơn tổ chức Lễ ký cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp (VHDN) năm 2022 giữa CBCNV với Giám đốc Điện lực. Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Hồng Tân - Giám đốc Điện lực Hương Sơn; ông Đinh Trọng Hòa - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể CBCNV trong đơn vị.

 Ban giám đốc và Chủ tịch công đoàn thực hiện kí cam kết VHDN tại buổi Lễ

 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình thi đua thực thi VHDN năm 2022 của Công ty Điện lực Hà Tĩnh. Thông qua các nội dung cam kết, lãnh đạo đơn vị mong muốn mỗi CBCNV nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm khi làm nhiệm vụ, cùng nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện nghiêm túc các quy định, chuẩn mực văn hóa đối với cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng. 

Với chủ đề của EVN năm 2022 "Thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả”, tiếp tục thực hiện chủ đề “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”, hướng đến mục tiêu “Xây dựng EVNNPC trở thành doanh nghiệp số có văn hóa mạnh vào năm 2025”, trong thời gian tới, Điện lực Hương Sơn sẽ chú trọng xây dựng văn hoá số kết hợp bồi huấn, sát hạch việc thực thi VHDN cho CBCNV nhằm tăng cường tuân thủ kỷ luật, kỷ cương, tạo môi trường và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

CBCNV Điện lực Hương Sơn quyết tâm thực thi tốt công tác VHDN năm 2022

 

Với sự đồng lòng và quyết tâm cao, buổi Lễ đã được tổ chức thành công và nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể CBCNV. Trước đó, đơn vị cũng đã tổ chức Lễ phát động “Đẩy mạnh xây dựng Văn hóa an toàn lao động năm 2022” đến 100% CBCNV.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.397.360
  Trong năm: 1.305.364
  Trong tháng: 91.194
  Trong tuần: 29.491
  Trong ngày: 636
  Online: 87