Sáng nay 26/4, xã Sơn Lĩnh đã tổ chức Khai mạc đại hội TDTT lần thứ VI; Phát động phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" năm 2022. Về dự có các đồng chí trong đoàn công tác của huyện chỉ đạo xã Sơn Lĩnh và đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện.

Trong những năm qua, xã Sơn Lĩnh luôn quan tâm và đã đầu tư cho sự nghiệp phát triển văn hóa thể thao, nâng cấp cơ sở hạ tầng các sân vui chơi thể thao ở các khu dân cư. Hàng năm, vào các ngày lễ lớn, xã đều tổ chức các giải bóng chuyền, kéo co… tạo khí thế thi đua sôi nổi trong quần chúng nhân dân, động viên bà con nhân dân thi đua lao động sản xuất, thắt chạt thêm tình đoàn kết, góp phần hoàn thành thắng lợi mục các tiêu đề ra.

Tham gia đại hội lần này có trên 200 người tham gia lễ khai mạc và trên 100 vận động viên thi đấu các môn thể thao, tạo nên ngày hội thể thao quần chúng thật sự sôi nổi.

Tại lễ khai mạc các đại biểu và bà con Nhân dân đã được xem các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Sơn Lĩnh đồng diễn thể dục và chị em phụ nữ xã đồng diễn “Vũ điệu khỏe, đẹp”. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, Lễ khai mạc Đại hội đã được tổ chức bài bản, nhanh gọn.

Trong khuôn khổ đại hội TDTT lần này xã Sơn Lĩnh tổ chức thi đấu các môn như: Kéo co nam, Bóng chuyền nữ và điền kinh nam, nữ.

Thông qua Đại hội, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những vận động viên tiêu biểu xuất sắc ở các bộ môn tham dự thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện sắp tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.397.043
  Trong năm: 1.305.364
  Trong tháng: 91.194
  Trong tuần: 29.491
  Trong ngày: 325
  Online: 104