Một người đàn ông ở xã Sơn Ninh (Hương Sơn, Hà Tĩnh) vừa bị xử phạt 1,5 triệu đồng vì hành vi đổ rác không đúng nơi quy định.

Ông Đ.Q.L tường trình lại vụ việc đổ rác không đúng nơi quy định

 

Đại úy Nguyễn Lê Tuấn - Trưởng Công an xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn cho biết: Khoảng 3h 15 phút sáng ngày 28/6/2022, quá trình tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn, Công an xã Sơn Châu phát hiện ông Đ.Q. L (SN, 1968, trú tại xã Sơn Ninh, Hương Sơn) đang có hành vi đổ rác không đúng nơi quy định tại đường 8B thuộc địa phận thôn Đình, Sơn Châu.

Quá trình làm việc ông Đ.Q.L khai nhận, bản thân làm nghề buôn bán, rạng sáng ngày 28/6/2022 đi từ nhà đến xã Tân Mỹ Hà, Hương Sơn để mua hàng, khi đi có mang theo một túi rác sinh hoạt của gia đình để vứt, khi đi đến đoạn đường 8B thuộc địa phận thôn Đình, xã Sơn Châu thì vứt túi rác nói trên ra đường. Khi đang thực hiện hành vi vứt rác không đúng nơi quy định thì bị lực lượng Công an xã Sơn Châu phát hiện xử lý. Lực lượng công an xã đã yêu cầu ông L chấm dứt ngay hành vi vi phạm và buộc thu dọn số rác thải nói trên, đồng thời lập biên bản xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng.

Qua đây Công an xã Sơn Châu khuyến cáo người dân chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật và của địa phương về phân loại, xử lý rác thải, việc tập kết thu gom rác thải, tránh ảnh hưởng đến vệ sinh, môi trường và vi phạm pháp luật./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.059.960
  Trong năm: 1.314.730
  Trong tháng: 163.189
  Trong tuần: 48.789
  Trong ngày: 3.974
  Online: 52