Nhằm chung tay với các cấp ủy, chính quyền thị trấn trong phong trào xây dựng đô thị văn minh; góp phần làm thay đổi diện mạo, khởi sắc cho vùng quê; trong thời gian qua, với khát khao cống hiến, tuổi trẻ thị trấn Phố Châu đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Ra mắt công trình “Tranh tường bích họa”

Với tinh thần xung kích tình nguyện của mình, mong muốn làm đẹp không gian sống, đoàn thanh niên thị trấn Phố Châu đã phối hợp với đoàn thanh niên Công an huyện Hương Sơn tổ chức tuyên truyền, vận động nguồn kinh phí xã hội hoá trên 30 triệu đồng, đồng thời huy động hơn 30 cán bộ, đoàn viên thanh niên vẽ tranh trên các bức tường tại Hồ Bàu Ngãi. Với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn đoàn viên thanh niên đã vẽ và hoàn thành con đường bích họa dài 100 mét, với 20 bức tranh gồm các nội dung tranh thể hiện tuyên truyền về hoạt động của đoàn thanh niên, công tác xây dựng đô thị văn minh, tuyên truyền bảo vệ môi trường, phong cảnh làng quê đổi mới….

Đoàn thanh niên thị trấn Phố Châu và đoàn Công an huyện vẽ các bích hoạ

Công trình “Tranh tường bích họa” mang nhiều ý nghĩa, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ thị trấn Phố Châu trong thi đua xây dựng đô thị văn minh, xanh – sạch – đẹp. Cũng Nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện hè năm 2022, Đoàn thanh niên thị trấn Phố Châu đã ra mắt mắt mô hình kinh tế thiết kế và thi công công trình trần tường, tủ bếp, lắp đặt tủ quần áo, vách ngăn của anh Nguyễn Văn Trường ở tổ dân phố 7, thị trấn Phố Châu; ra mắt tổ hợp tác thanh niên phát triển kinh tế sản xuất và tiêu thụ nông sản sạch như; Các loại dưa, cam,bưởi theo hướng hữu cơ sinh học, do thanh thanh làm chủ trên địa bàn thị trấn.

Ra mắt mô hình kinh tế và tổ hợp tác thanh niên

Thông qua hoạt động này, nhằm khơi dậy tinh thần tình nguyện của các bạn đoàn viên thanh niên, thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Thống kê: 8.209.436
    Trong năm: 1.493.825