Thực hiện chương trình ngày thứ 7 tình nguyện và Hưởng ứng chiến dịch kỳ nghĩ hồng năm 2022, sáng ngày 2/7, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh phối hợp với Huyện đoàn Hương Sơn và cấp uỷ, chính quyền, đoàn thanh niên xã Sơn Kim 1 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, sửa chữa hệ thống điện sinh hoạt, trao tặng sổ bảo hiểm tự nguyện cho các gia đình khó khăn trên địa bàn.

Tại thôn Hà Trai, xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, trên 40 cán bộ, đoàn viên thanh niên khối các cơ quan, doanh nghiệp và huyện Hương Sơn, xã Sơn Kim 1 và đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ trẻ - Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh đã hướng dẫn, khám, tư vấn các bệnh lý cơ bản cho bà con nhân dâm như; thoái hoá cột sống, siêu âm ổ bụng, tim mạch, mắt, huyết áp, hô hấp, đồng thời cấp thuốc miễn phí cho nhân dân; đoàn thanh niên điện lực Hương Sơn giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn chỉnh sửa, lắp đặt hệ thống điện sinh hoạt; chi đoàn văn phòng BHXH tỉnh trực tiếp trao hỗ trợ 15 sổ BHXH tự nguyện cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Sơn Kim 1, với tổng kinh phí trên 30 triệu đồng.

Nhân dân được khám, tư vấn bệnh và cấp thuốc miễn phí

Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh hỗ trợ bảo hiểm cho các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Sơn Kim 1

Cán bộ, đoàn viên thanh niên điện lực Hương Sơn giúp nhân dân chỉnh sửa hệ thống điện sinh hoạt

Cán bộ, đoàn viên thanh niên khối các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh hướng dẫn bà con nhân dân xử lý vi sinh

Thông qua hoạt động này, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh nói chung và đoàn thanh niên huyện Hương Sơn, xã Sơn Kim 1 nói riêng trong hoạt động vì cộng đồng, vi an sinh xã hội đồng thời thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Thống kê: 8.208.508
    Trong ngày: 95