Nằm trong chuổi các hoạt động hướng tới kỷ niêm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Ban thường vụ đoàn xã Sơn Trung đã tổ chức các hoạt động như: khám, cấp thuốc miễn phí, quyên góp gây quĩ làm quà tặng đối tượng chính sách, người có công hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tổ chức nấu bận cơm thân mật tại hộ gia đình chính sách…

Cụ thể, Ban thường vụ đoàn xã Sơn Trung phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 20 Hội viên Hội Cựu TNXP; Tổ chức vận động cán bộ, đoàn viên thanh niên quyên góp kinh phí gây quĩ đền ơn đáp nghĩa để tặng cho đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn hiện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức nấu bận cơm  nghĩa tình tại hộ gia đình thương binh ¼; tổ chức dọn dẹp, chỉnh trang  vườn hộ gia đình neo đơn bà Nguyễn Thị Hường , Cựu TNXP ở thôn Lâm Thành; huy động đoàn viên cải tạo vườn tạp cho gia đình thương binh Thái Quốc Anh ở thôn Mỹ Sơn để trồng cây ăn quả có giá trị, trước mắt đạt vườn mẫu theo tiêu chí nông thôn mới; tổ chức thắp nến tri ân các Anh hùng, Liệt sỹ tại Nhà bia tưởng niệm ghi danh các Anh hùng Liệt sỹ của xã. Sáng 26/7 tổ chức chương trình văn nghệ tri ân các Anh hùng Liệt sỹ.

Tại các điểm đến tặng quà, đồng chí Phạm Oanh - Bí thư Đoàn xã Sơn Trung đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của thân nhân Liệt sỹ, Thương binh bày tỏ sự tri ân ghi nhớ những cống hiến hy sinh cao cả của các Liệt sỹ cho nền độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn xã Sơn Trung:

Thống kê: 8.208.656
    Trong năm: 1.493.825