Sáng ngày 19/7, Ban điều hành ngôi nhà trí tuệ xã Sơn Trung phối hợp với Đoàn thanh niên xã đã tổ chức hội thi "Kể chuyện theo sách" tại ngôi nhà trí tuệ thôn Long Đình. Tới dự có đại diện Ngôi nhà trí tuệ huyện, Huyện đoàn Hương Sơn.

Đại biểu dự hội thi

 

Tham gia Hội thi “kể chuyện theo sách”có 6 thí sinh, đến từ Trường Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Sơn Trung. Mỗi thí sinh sẽ kể một câu chuyện được  sưu tầm  từ những cuốn sách tại Thư viện của Ngôi nhà trí tuệ thôn Long Đình. Với sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã mang đến hội thi những câu chuyện rất hay và ý nghĩa, tiêu biểu là câu chuyện  “10 cô gái  ngã ba Đồng Lộc”, “nhớ ơn chị Võ Thị Sáu”, “Sống cho đời ý nghĩa hơn”…

Trưởng ban điều hành ngôi nhà trí tuệ xã Sơn Trung khai mạc hội thi

 

Bí thư đoàn xã Sơn Trung thông qua quy chế hội thi

 

Các thí sinh tham gia hội thi

 

Hội thi kể chuyện theo sách tại ngôi nhà trí tuệ thôn Long Đình xã Sơn Trung nhằm xây dựng và phát triển văn hoá đọc, và trở thành thói quen nét đẹp văn hoá trong đoàn viên, đội viên, thiếu nhi, học sinh, hướng tới xây dựng xã hội học tập. Từ đó hình thành cho các đoàn viên, đội viên, học sinh ý thức được trách nhiệm của bản thân về việc học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi. Đây cũng là sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập rèn luyện cho đoàn viên, đội viên thiếu nhi. Giúp các em rèn luyện kỹ năng mạnh dạn  tự tin trong giao tiếp, ứng xử.

BTC trao giải nhất cho thí sinh Lê Nguyễn Kiều Chinh với câu chuyện "10 cô gái ở ngã ba Đồng Lộc"

 

Trao giải nhì cho e Phạm Ngọc Thảo Đan với câu chuyện " nhớ ơn chị Võ Thị Sáu"

 

Ban tổ chức trao Giải 3

 

Giải khuyến khích

 

Chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh

 

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, Hội thi "kể chuyện theo sách" tại thư viện Ngôi nhà trí tuệ thôn Long Đình xã Sơn Trung đã thành công tốt đẹp.  BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Lê Nguyễn Kiều Chinh – lớp 3B với câu chuyện “10 cô gái ở ngã ba Đồng lộc”, trao giải nhì cho thí sinh Phạm Ngọc Thảo  Đan  đến từ lớp 4B với câu chuyện “nhớ ơn chị Võ Thị Sáu”. Ngoài ra BTC cũng đã trao 1 giải 3 và 3  giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 4.856.357
  Trong năm: 1.057.646
  Trong tháng: 229.506
  Trong tuần: 58.065
  Trong ngày: 11.970
  Online: 4