Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022), chiều ngày 27/7 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTQ huyện do đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện Hương Sơn.

Đồng chí Bùi Nhân Sâm, Bí thư Huyện ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Bùi Nhân Sâm đã ghi nhận, biểu dương những kết quả trong hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ thời gian qua; mong muốn các cấp Công đoàn Hương Sơn tiếp tục phát huy vai trò, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, luôn quan tâm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, phát động nhiều phong trào thi đua lao động sáng tạo góp phần xây dựng quê hương.

Đồng chí Cù Bích Thuận – HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu

Thay mặt Công đoàn huyện, đồng chí Cù Bích Thuận – HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các cơ quan, đơn vị đã dành cho tổ chức Công đoàn và phong trào CNVCLĐ huyện nhà. Đồng thời thể hiện sự quyết tâm nỗ lực khắc phục khó khăn, xây dựng phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn huyện nhà ngày càng phát triển.

Cũng nhân dịp này, các cơ quan đơn vị Trung tâm y tế huyện, Trung tâm chính trị huyện, Cơ quan khối dân, Viện kiểm sát nhân dân cũng đã đến tặng hoa chúc mừng Liên đoàn lao động huyện./.

Thống kê: 8.206.890
    Trong năm: 1.496.965