Đại diện các Doanh nghiệp Ngọc Long Châu, Thuận Mai, Soa Hiểu và gia đình Hoa Tâm thị trấn Tây Sơn, gia đình chị Chu Thị Anh Thôn Hà Chua xã Sơn Tây đã đến trao tặng 2 tivi Samsung 65 inch, với tổng trị giá gần 40 triệu đồng cho trường Tiểu Học xã Sơn Tây, Hương Sơn.

Đại diện các Doanh nghiệp và các hộ gia đình trao tặng ti vi cho nhà trường 

 

Đây là các thiết bị phục vụ thiết thực cho công tác giảng dạy bằng giáo án điện tử theo chương trình đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của các trường.

Được biết, thời gian qua, các Doanh nghiệp và các hộ gia đình nói trên đã có nhiều hoạt động đóng góp tích cực cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn như: hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, tặng học bổng, học phẩm cho học sinh nghèo hiếu học....

Ông Cao Văn Đức chủ tịch UBND xã Sơn Tây chia sẻ "đối với xã Sơn Tây cũng đang còn gặp khó khăn. Nhưng vì nhu cầu học tập của các cháu chúng tôi sẵn sàng đi xin các Doanh nghiệp, nhà hảo tâm.. Chúng tôi xin cho các cháu chứ có xin cho mình đâu mà ngại. Tôi cũng thay mặt địa phương xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã và đang giúp đỡ chúng tôi"

Cũng trong dịp đầu năm học 2022 - 2023 trường Tiểu Học Sơn Tây được sự ủng hộ của ngân hàng Agribank Tây Sơn, sự đóng góp của phụ huynh học sinh đã xây dựng được "Tủ sách dùng chung" và " Tủ thiết bị dùng chung" với tổng giá trị gần 50 triệu đồng. Cùng với đó, trường Tiểu Học Sơn Tây cũng đang tập trung lắp đặt hệ thống thiết bị bảng chống lóa, hệ thống Tivi Smas cho phòng Tin học và phòng tiếng Anh.....

Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Sơn ủng hộ XD tủ sánh dùng chung

 

Một phần tủ sách dùng chung

 

Tặng sách cho học sinh nghèo

 

"Nhà trường thực sự biết ơn toàn thể phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành với nhà trường trong mọi hoạt động và vì sự phát triển giáo dục của xã nhà.. Để cho công tác giảng dạy cho 790 được tốt như kỳ vọng thì nhà trường cũng rất cần sự chung tay góp sức của các mạnh thường quân, của các đơn vị, doanh nghiệp  của con em xã Sơn Tây đã từng học dưới mái trường Sơn Tây có sự hỗ trợ, sẻ chia để  giúp HS học tập được đủ đầy hơn" cô Trần Thị Kiều Liên, phó hiệu trưởng trao đổi.

Tập trung lắp đặt ti vi 

 

...và hệ thống bảng theo tiêu chuẩn 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.056.996
  Trong năm: 1.314.730
  Trong tháng: 163.189
  Trong tuần: 48.789
  Trong ngày: 1.116
  Online: 145