Chiều ngày 15/1, xã Sơn Bình đã tổ chức Khai mạc giải bóng đá nam 7 người, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 -3/2/2023), mừng Xuân Quý mão năm 2023. Về dự có đồng chí Trần Anh Nam, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện; đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Giám đốc Trung tâm Văn hóa -Truyền thông huyện Hương Sơn; đồng chí Nguyễn Văn Linh, Bí thư Huyện đoàn.

Tham gia giải  có 6  đội bóng đá nam đến từ 6 thôn, được chia thành 2 bảng chọn đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết, chung kết. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giứa đội bóng thôn 1  gặp đội bóng thôn 6. Mặc dù là giải phong trào, nhưng các thôn đã lựa chọn cầu thủ, thành lập đội bóng để luyện tập, nên chất lượng chuyên môn được đánh giá cao, trong quá trình diễn ra trận đấu nhiều cầu thủ đã có kỷ thuật điêu luyện, những pha rê bóng xử lý đẹp mắt thu hút hàng trăm lượt khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội. Thông qua giải nhằm tạo sân chơi bổ ích có thêm cơ hội để các đội bóng giao lưu học hỏi lẫn nhau, với tinh thần “Thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết”, tạo ra sân chơi lành mạnh trong phong trào thể dục, thể thao nói chung và môn bóng nói riêng, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu xuân mới.  Mặt khác, thông qua giải đấu để phát hiện và tuyển chọn những tài năng bóng đá của xã  nhà tham gia các giải đấu cấp trên. Đây là hoạt động thường niên của xã Sơn Bình tổ chức vào dịp tết Nguyên Đán. Theo kế hoạch giải sẽ được diễn ra từ ngày khai  mạc và chung kết trao giải vào  27/01/2023, với 9 trận đấu.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Thống kê: 8.212.108
    Trong năm: 1.493.825