Sáng ngày 17/2, doanh nhân trẻ Văn Lan Hương - sinh năm 1985, hiện đang làm việc và sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và chính quyền địa phương xã Sơn Trà, huyện Hương Sơn tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo, người khó khăn trên địa bàn xã.

Doanh nhân trẻ Văn Lan Hương trao biểu trưng 100 triệu đồng cho lãnh đạo xã Sơn Trà

 

Trong dịp này, doanh nhân trẻ Văn Lan Hương đã hỗ trợ 100 triệu đồng cho người nghèo,  hộ gia đình khó khăn của xã Sơn Trà. Trong đó trao trực tiếp 36 suất quà, trị giá mỗi suất 2triệu đồng cho người nghèo, hộ gia đình khó khăn có con học giỏi. Số tiền còn lại được trao cho địa phương  để gây quỹ khuyến học và hỗ trợ người nghèo hàng năm. Được biết, đây là tình cảm của doanh nhân  trẻ Văn Lan Hương dành cho người nghèo, hộ gia đình khó khăn ở trên quê nội, nhằm thực hiện  nguyện vọng của người cha đã khuất là ông Văn Đình Lan, người được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất xã Sơn Trà. Doanh nhân trẻ Văn Lan Hương cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động hỗ trợ người nghèo, gia đình khó khăn trên quê hương xã Sơn Trà .

Doanh nhân trẻ Văn Lan Hương trực tiếp trao 36 suất quà trị giá mỗi suất 2 triệu đồng cho người nghèo, hộ khó khăn xã Sơn Trà

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 6.460.092
  Trong năm: 1.757.886
  Trong tháng: 110.888
  Trong tuần: 30.064
  Trong ngày: 313
  Online: 144