Thực hiện chương trình kế hoạch “đồng hành xây dựng NTM” năm 2023, sáng ngày 7/4, gần 40 cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện Hương Sơn phối hợp với Nhân dân thôn 2 xã Sơn Giang ra quân xây dựng NTM nâng cao.

Gần 40 cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện Hương Sơn đồng hành cùng Nhân dân thôn 2 xây dựng khu vui chơi giải trí

KDC NTM kiểu mẫu Thôn 2 xã Sơn Giang có  252 hộ dân với 905 nhân khẩu. Phát huy nội lực trong xây dựng NTM, thời gian qua Nhân dân thôn 2 đã tập trung  củng cố và nâng cao chất lượng các tiêu chí  khu dân cư NTM kiểu mẫu theo Quyết định 39 của UBND tỉnh. Trọng tâm là thực hiện công tác vệ sinh môi trường, trồng hàng rào xanh, cải tạo vườn tạp, xây dựng hố lắng lọc nước thải sinh hoạt, xây dựng khu vui chơi giải trí, các điểm nhấn của thôn, làm đường hoa, mua sắm bổ sung các trang thiết bị, thiết chế văn hóa…Để đồng hành cùng Nhân dân thôn 2 xã Sơn Giang, Ban CHQS huyện Hương Sơn đã huy động gần 40 cán bộ chiến sỹ, ra quân san ủi mặt bằng, đổ sân bê tông, làm tường rào, xây dựng sân bóng chuyền, khu vui chơi, giải trí của thôn. Với sự đồng hành đầy tinh thần, trách nhiệm của cán bộ Ban CHQS huyện Hương Sơn sẽ góp phần cùng Nhân dân thôn 2 và xã Sơn Giang sớm hoàn thành các tiêu chí xã NTM nâng cao trong thời gian sớm nhất.

Thống kê: 8.213.264