Nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), Đảng bộ huyện Hương Sơn có 139 Đảng viên vinh dự được đón nhận Huy hiệu từ 30 năm đến 75 năm tuổi Đảng.

Theo đó, đợt này có 1 đồng chí được trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng, một đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 39 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 29 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 18 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 31 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 08 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho Đảng viên Hồ Thị Sen, Chi bộ thôn Lâm Thành, Đảng bộ xã Sơn Trung.

 

Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Văn Hoá, Đảng bộ xã Sơn Bình và Huy hiệu 70 năm tuổi đảng được trao cho đồng chí Hồ Thị Sen, Đảng bộ xã Sơn Trung .

Đồng chí Phạm Trọng Giáp, Phó Trưởng ban tổ chức huyện uỷ Hương Sơn cho biết: Đợt này toàn huyện chỉ có 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 75,70 năm tuổi Đảng nên huyện không tổ chức trao tập trung tại huyện mà giao các Đảng bộ cơ sở tổ chức làm lễ trang trọng trao Huy hiệu tại từng địa phương, các đồng chí UVBTV phụ trách vùng, địa phương thay mặt Ban Thường vụ huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.  

Đồng chí Nguyễn Viết Dũng - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Sơn Trung

 

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên, Phó bí thư thường trực huyện uỷ Nguyễn Viết Dũng và các đồng chí UVBTV huyện uỷ Hương Sơn nhấn mạnh: Trao tặng Huy hiệu Đảng nhằm ghi nhận, trân trọng sự đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đây là niềm tự hào của cá nhân, tổ chức đảng, là niềm vinh dự của gia đình, dòng họ và Đảng bộ, Nhân dân huyện nhà. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu; đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để cùng Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hương Sơn lần thứ XXIII đề ra./.

 

 

                                                                                                                                           


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 6.460.160
  Trong năm: 1.757.886
  Trong tháng: 110.888
  Trong tuần: 30.064
  Trong ngày: 378
  Online: 138