Chiều ngày 25/8, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng - Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa IV, năm 2023. Về dự Lễ bế giảng có đồng chí Đinh Lương Hào, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Phạm Trọng Giáp, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy.

Các đại biểu và học viên tham dự lễ bế giảng

 

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV, có 52 học viên là quần chúng ưu tú đến từ 22 Đảng bộ, chi bộ cơ sở trong toàn huyện. Trong thời gian 5 ngày các học viên được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị thông qua 5 chuyên đề chính: Khái lược Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam;  Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH;  Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.  Qua đó, giúp các học viên có lập trường chính trị vững vàng; tích cực phấn đấu rèn luyện phẩm chất, đạo đức để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó loại giỏi chiếm 32%; loại khá chiếm 68%. Ghi nhận tinh thần, ý thức học tập của học viên, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng cho 6 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Trung tâm Chính trị huyện biểu dương và khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện


 Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đinh Lương Hào, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những cố gắng trong học tập của học viên. Đồng thời đề nghị trên cơ sở những kiến thức đã được tiếp thu, lĩnh hội, các quần chúng ưu tú sẽ tiếp tục vận dụng linh hoạt, hiệu quả những kiến thức lý luận vào thực tế, phát huy sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, trở thành những nhân tố gương mẫu đi đầu trong học tập, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Trao giấy chứng nhận cho các học viên

 

Khen thưởng các học viên xuất sắc

 

                               


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.397.097
  Trong năm: 1.305.364
  Trong tháng: 91.194
  Trong tuần: 29.491
  Trong ngày: 378
  Online: 98