Sáng ngày 31/8, huyện Hương Sơn phối hợp với Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của tỉnh Hà Tĩnh qua tài liệu lưu trữ.

Các học viên tham dự lớp tập huấn

 

Tham gia hội nghị có hơn 300 người đại diện lãnh đạo và Chuyên viên phụ trách Văn thư các phòng Nội vụ, Văn hoá và Thông tin, Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng HĐND - UBND huyện, Trung tâm Văn hoá - Truyền thông huyện; Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân và công chức Văn phòng - Thống kê, Văn hóa - Xã hội các xã, thị trấn; viên chức phụ trách Văn thư, giáo viên các môn: Ngữ văn, Lịch sử của các trường THCS và trường THPT trên địa bàn huyện.

Giảng viên của Trung tâm Lịch sử tỉnh lên lớp tập huấn

 

Tại đây, các cán bộ, công chức, viên chức đã được các giảng viên của Trung tâm Lịch sử tỉnh truyền các các nội dung về: Giới thiệu Triển lãm 3D trực tuyến “Hà Tĩnh theo dòng lịch sử qua tài liệu lưu trữ”, lịch sử hình thành và phát triển của huyện Hương Sơn và tài liệu của lưu trữ của UBND huyện Hương Sơn; Hướng dẫn cách khai thác tài liệu trực tuyến trên Cổng thông tin của Trung tâm lưu trữ lịch sử tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn

 

Qua hội nghị nhằm giúp cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Hương Sơn hiểu rõ thêm về tầm quan trọng và ý nghĩa sự hình thành và phát triển theo dòng lịch sử của tỉnh Hà Tĩnh, đặc biệt là sự hình thành huyện Hương Sơn và tài liệu lưu trữ của huyện Hương Sơn từ đời nhà Lê đến nay.

Qua đó góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thứ giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đệp của quê hương, đất nước./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.060.777
  Trong năm: 1.314.730
  Trong tháng: 163.189
  Trong tuần: 48.789
  Trong ngày: 4.769
  Online: 86