Sáng ngày 07/9/2023 Hội LHPN xã Sơn Hồng tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi cho đội ngũ chi hội trưởng. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Bính - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Hội LHPN tỉnh, đồng chí Hà Thị Minh Thành - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện các phòng, ngành, lãnh đạo HĐND-UBND xã và nhân dân trên địa bàn xã.

Toàn cảnh Hội nghị

 

      Tham gia hội thi, 11 thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi: giới thiệu về bản thân, tình hình hoạt động công tác hội tại chi hội của mình và xử lý 02 tình huống liên quan hoạt động hội do Ban Tổ chức đưa ra. Với sự chuẩn bị chu đáo, bám sát nội dung của Ban Tổ chức, các thí sinh đã mang đến hội thi những phần thuyết trình, trả lời câu hỏi nhanh, chính xác, với những cách thể hiển hấp dẫn, gần gũi với đời sống và công tác hội…

Thông qua hội thi nhằm đánh giá được chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên cấp cơ sở; thúc đẩy công tác báo cáo viên, tuyên truyền viên của các cấp hội. Hội thi cũng là dịp để đội ngũ tuyên truyền viên cấp cơ sở có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tìm ra những phương hướng truyền đạt hữu hiệu góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nghị quyết của hội đi vào cuộc sống.

Kết thúc Hội thi Ban Thường vụ Hội liên hiệp Phụ nữ xã trao 01 giải nhất cho chị Phạm Thị Huyền Trang – CHT phụ nữ thôn 4, 01 giải nhì cho chị Trần Thị Lành – CHT phụ nữ thôn 2, 02 giải 3 cho chị Nguyễn Thị Thu – CHT phụ nữ thôn 3 và chị Lê Thị Thông – CHT phụ nữ thôn 7, và trao 07 giải khuyến khích cho các chị CHT còn lại.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.059.784
  Trong năm: 1.314.730
  Trong tháng: 163.189
  Trong tuần: 48.789
  Trong ngày: 3.806
  Online: 102