Thực hiện hướng dẫn số 55-HD/TĐTN-TTNTH Của BCH Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh và Kế hoạch hoạt động năm học 2023 - 2024 của Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác, sáng ngày 18/9, Đoàn trường phối hợp với nhóm GDCD tổ chức Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường" năm 2023.

Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” thu hút đông đảo đoàn viên, học sinh tham gia

 

Thầy giáo Trần Xuân Yên - Phó Hiệu Trưởng Trường THPT Lê Hữu Trác nêu mục đích, ý nghĩa của diễn đàn "Xây dựng tình bạn đep- Nói không với bạo lực học đường"

 

Tại diễn đàn, các bạn Đoàn viên thanh niên đã được giáo viên trong nhóm Giáo dục công dân kể các câu chuyện về tình bạn đẹp trong cuộc sống, những thông điệp về tình bạn trong thời đại hiện nay. Đồng thời chuyển tải các nội dung về  khái niệm, nguyên nhân, thực trạng và giải pháp để nói không với “ Bạo lực học đường”, hướng dẫn học sinh một số kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường. Tại diễn đàn, các bạn đoàn viên thanh niên còn được giao lưu, trả lời các câu hỏi tình huống do BTC đưa ra. Bằng thực tiễn và nhận thức về hành vi bạo lực học đường, các bạn đoàn viên thanh niên Trường THPT Lê Hữu Trác đã có câu trả lời chính xác và nhận được các phần quà của BTC.

Thầy giáo Lê Hoàng Nam trực tiếp chuyển tải các nội dung về  khái niệm, nguyên nhân, thực trạng và giải pháp để nói không với “ Bạo lực học đường

 

Tại diễn đàn, các bạn đoàn viên thanh niên còn được giao lưu, trả lời các câu hỏi tình huống do BTC đưa ra

 

Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” tại Trường THPT Lê Hữu Trác đã thu hút sự tham gia sôi nổi của đoàn viên, học sinh. Qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn ngừa bạo lực học đường, định hướng xây dựng, vun đắp tình bạn đẹp trong trường học. Đồng thời cung cấp kiến thức và sự hiểu biết về các vấn đề liên quan đến bạo lực học đường, trang bị cho học sinh những kĩ năng phòng ngừa và ngăn chặn bạo lực học đường, biết bảo vệ mình và bảo vệ bạn bè xung quanh. Từ đó tạo môi trường học tập lành mạnh, thân thiện làm động lực cho học sinh đến trường mỗi ngày.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.060.040
  Trong năm: 1.314.730
  Trong tháng: 163.189
  Trong tuần: 48.789
  Trong ngày: 4.053
  Online: 16