Chiều ngày 9/11, tại xã Sơn Châu, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện Hương Sơn đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã: Sơn Châu, Sơn Long, Sơn Trà, Tân Mỹ Hà và An Hoà Thịnh.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc

 

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo tình hình phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN, thực hiện chính sách an sinh xã hội của tỉnh và huyện từ đầu năm đến nay; nhiệm vụ, giải pháp thực hiện các kế hoạch KT-XH những cuối năm; một số nội dung chuẩn bị cho kỳ họp HĐND tỉnh, huyện sắp tới.

Các đồng chí chủ trì buổi tiếp xúc

 

Các ý kiến của cử tri

 

Cử tri các địa phương bày tỏ lo ngại xảy ra TNGT trên tuyến đường liên huyện từ xã Sơn Long - Hương Sơn đến xã Đức Bồng - Vũ Quang do mặt đường bị hư hỏng nặng trong khi lưu lượng phương tiện tham gia giao thông khá lớn.

Cử tri đề nghị HĐND tỉnh tiếp tục có cơ chế, chính sách hỗ trợ để các xã trên địa bàn hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, xây dựng nông thôn mới nâng cao, đô thị văn minh; sớm giải quyết những bất cập trong việc cấp mới, cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; có giải pháp duy tu sửa chữa công trình kè ven sông Ngàn Phố, đoạn qua xã Sơn Long; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế Hương Sơn; tăng mức phụ cấp cho đội ngũ cán bộ cơ sở...

Ông Nguyễn Kiều Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện trao đổi, giải trình một số vấn đề liên quan của cử tri

 

Ông Nguyễn Quang Thọ - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT phát biểu tại buổi tiếp xúc

 

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại Hương Sơn, ông Nguyễn Quang Thọ - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT và ông Nguyễn Kiều Hưng – PCT UBND huyện, đại biểu HĐND huyện đã trao đổi, làm rõ thêm một số nội dung mà cử tri quan tâm. Những ý kiến, kiến nghị của các cử tri sẽ được tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp, phân loại trình lên kỳ họp HĐND tỉnh và gửi đến các cấp, ngành xem xét, xử lý theo thẩm quyền./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.965.920
  Trong năm: 1.447.832
  Trong tháng: 199.712
  Trong tuần: 49.944
  Trong ngày: 4.883
  Online: 110