Chiều ngày 16/11, đồng chí Nguyễn Viết Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Cùng lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện và các tổ chức chính trị - xã hội, hội xã hội huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hương Sơn, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).

Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, cùng lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng UBMTTQ Việt Nam huyện

Các tổ chức chính trị - xã hội, hội xã hội tặng hoa chúc mừng UBMTTQ Việt Nam huyện

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam và đội ngũ làm công tác Mặt trận các cấp trong toàn huyện; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những kết quả UBMTTQ Việt Nam huyện và các xã, thị trấn đạt được trong thời gian qua, nhất là công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, công tác an sinh xã hội, chăm lo người nghèo; đồng hành xây dựng NTM, đô thị văn minh…, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng tại địa phương. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, mong muốn thời gian tới, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện cần làm tốt công tác lãnh, chỉ đạo Mặt trận các cấp tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, làm tốt vai trò tập hợp, vận động, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp Nhân dân; phát huy vai trò, sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, chăm lo an sinh xã hội…, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam và cán bộ làm công tác Mặt trận toàn huyện; đồng chí Nguyễn Thành Đồng, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã gửi lời cảm ơn, sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện uỷ, các tổ chức chính trị - xã hội, hội xã hội; đồng thời xin tiếp thu ý kiến của Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, để tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra.

Thống kê: 8.558.889