Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, tối ngày 31/01, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã An Hòa Thịnh đã tổ chức chương trình “Khúc ca dâng Đảng”. Dự chương trình có đồng chí Lê Nhật Lệ - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng các thành viên đoàn công tác của BTV Huyện ủy phụ trách chỉ đạo xã An Hòa Thịnh và đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn.

Các đại biểu và đông đảo nhân dân đến tham dự

 

Tại chương trình, công đoàn xã và các thôn, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn đã mang đến 20 tiết mục ca múa, hát đặc sắc, vui tươi, rộn ràng. Nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu đất nước và sự thay đổi của quê hương đã để lại ấn tượng sâu sắc với người dân xã An Hòa Thịnh. Nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, hoành tráng, trang phục đẹp, phong cách biểu diễn tự tin, chuyên nghiệp, tạo hiệu ứng đặc biệt về cảm xúc cho khán giả. Nổi bật là các tiết mục hát múa: Việt Nam trên đường chúng ta đi; Đảng là cuộc sống của tôi; Đảng cho ta một mùa Xuân; Việt Nam ơi mùa Xuân đến rồi; Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam; Người về thăm quê; giọng nghệ tìm về … Cùng với đó, tại chương trình, khán giả còn được hòa mình vào những điệu nhảy dân vũ sôi động trên nền nhạc các bài hát về mùa Xuân như : Xuân yêu thương; mùa Xuân ơi; đoản Xuân ca; Xuân về trên miền núi; ước nguyện đầu Xuân…

Mốt số tiết mục tại chương trình “Khúc ca dâng Đảng”

 

Chương trình “Khúc ca dâng Đảng” tại xã An Hòa Thịnh đã mang đến không khí vui tươi, khấn khởi, góp phần nâng cao chất lượng đời sống ăn tinh thần. Qua đó khơi dậy niềm phấn khởi, tin tưởng, tự hào của cán bộ, đảng viên và Nhân dân, nổ lực cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện và hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2024, xây dựng xã nhà ngày càng phát triển.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.965.431
  Trong năm: 1.447.832
  Trong tháng: 199.712
  Trong tuần: 49.944
  Trong ngày: 4.406
  Online: 181