Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930- 3/2/2024), ngay từ đầu tháng 1/2024, các địa phương, đơn vị trên toàn huyện Hương Sơn đã triển khai nhiều hoạt động và phát động phong trào thi đua lao động sản xuất sôi nổi.

Đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên cao tuổi tại xã Kim Hoa

Năm 2024, chào mừng ngày thành lập Đảng gắn với các hoạt động chào xuân, đón tết, các địa phương, đơn vị trên toàn huyện đều đang tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: dâng hương tại các địa chỉ đỏ; tọa đàm, gặp mặt đảng viên lão thành cách mạng, cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ, đảng viên tiêu biểu; tổ chức các hoạt động về nguồn, thăm các địa chỉ đỏ; phát động phong trào ra quân sản xuất đầu năm; lựa chọn, đào tạo, bồi dưỡng quần chúng ưu tú, giới thiệu cho tổ chức Đảng xem xét kết nạp vào dịp kỷ niệm thành lập Đảng… Ngoài ra, nhiều hoạt động văn hoá - văn nghệ nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cũng được các địa phương tổ chức.

Hoạt động dâng hương tại Nghĩa Trang liệt sỹ Nầm

Bên cạnh hoạt động bề nổi, các địa phương, đơn vị cũng được phát động phong trào thi đua lao động sản xuất ngay từ đầu năm 2024. Trên các địa bàn KDC, các thôn ra quân xây dựng NTM sôi nổi với các hoạt động vệ sinh môi trường, chỉnh trang vườn hộ, trồng hàng rào xanh… Trên những cánh đồng, vượt qua những bất lợi của thời tiết, người dân các địa phương đang xuống đồng gieo cấy đảm bảo lịch lịch thời vụ lúa xuân; trên các công trường dự án trọng điểm công nhân vẫn ngày đêm hăng say lao động. Các phong trào thi đua cũng được nhiều doanh nghiệp phát động dịp này.

Trung tâm Chính trị huyện tổ chức trao chứng nhận bồi dưỡng  nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú

Văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân tại xã An Hoà Thịnh

Nhân dập tập trung vệ sinh môi trường, chỉnh trang KDC

Mừng đất nước, mừng Đảng, mừng xuân bằng những hoạt động ý nghĩa, các địa phương, đơn vị ở Hương Sơn đang khởi động năm mới với quyết tâm hoàn thành nhiều mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024 - năm có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 .

Thống kê: 8.558.912