Mùa Xuân - Mùa của cỏ cây, hoa lá đâm chồi nẩy lộc, mùa của ước mơ và hy vọng. Những tia nắng ấm áp đã gõ cửa đánh thức mùa xuân. Muôn loài hoa chỉ chờ đợi đến lễ hội xuân để cùng nhau trẩy hội, cùng nhau khoe hương, khoe sắc. Sắc xuân khiến cho lòng người thêm hân hoan, vui tươi và hạnh phúc.

Những ngày này, tại Khu di tích lịch sử cấp quốc gia Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đón hàng chục lượt du khách đến dâng hương tưởng niệm, du xuân, ngắm cảnh và lưu lại những khoảnh khắc tươi vui của mùa Xuân cùng với cỏ cây, hoa lá.

Khung cảnh trầm mặc, rêu phong và những vườn hoa, cây cảnh được trang trí trong khuôn viên Khu di tích cũng sẽ mang đến cho du khách những bức ảnh đẹp, lưu lại kỷ niệm đẹp của mùa Xuân.

Quần thể di tích Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác gồm: Khu Nhà thờ và nhà lưu niệm (địa chỉ Thôn Bảo Thượng, xã Quang Diệm, Hương Sơn); Khu mộ và tượng đài (Thôn Hải Thượng, xã Sơn Trung, Hương Sơn); Chùa Tượng Sơn ( xã Sơn Giang)... mến mời du khách ghé thăm.

Thống kê: 8.558.409